📌👍🏻 แม่จ๋าอ่านหน่อยๆ! ผู้ประกันตนได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่ม!

เตรียมเฮเลยจ้า 🤩 ใครมีสิทธิประกันสังคมบ้างเอ่ย?

📌👍🏻 แม่จ๋าอ่านหน่อยๆ! ผู้ประกันตนได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่ม!
5 ตอบกลับ

อยากรู้รายล่ะเอียดเรื่อเพิ่มค่าฝากครรภ์ค่ะ

ต้องทำยังไงบ้างค่ะถึงจะได้สิทธิ์นี้ค่ะ

ค่าฝากครรภ์ได้ยังไงคะ

ทำไงค่ะจะได้รับสิท

3y ago

ส่งประกันสังคมค่ะ

ทำไงค่ะจะได้สิท

3y ago

คลอดลูกหรือคะถ้าคลอดแล้ว ไปยื่นเรื่องที่ อบตคะ เดี๋ยวมีรายเอียดจากเจ้าหนที่