ทีมเดือน กรกฎาคม

เตรียมเยอะ จนเพลินไปเลยคะ ลูกคนแรก ลูกสาว พ่อกับแม่ก็จะ เห้อ ลูกหน่อยจ้า แม่ เตรียมกันไปถึงไหนแล้ว ???

ทีมเดือน กรกฎาคม
2 ตอบกลับ

ทีมกรกฎาเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ขาดแค่คอกกั้น นอกนั้นน่าจะครบหมดแล้วนะคะ

14 ก.ค ค่ะ ไม่ต่างกันเลย ซักเรียบร้อย ☺️