คืนแรกกับการเลี้ยงลูกแบบน้ำนมยังไม่มา

เตรียมอุปกรณ์ กระติกน้ำร้อน​ นมเสริม​ ผ้าอ้อม​ สำลี​ ทิชชู่เปียก​ แพมเพิส 1.เมื่อลูกร้องลองเอานมให้กินก่อนและเชคแพมเพิด 2.ควรเปลี่ยนแพมเพิดบ่อยๆเพื่อให้เจ้าตัวน้อยนอนหลับ 3.การชงนมควรมีน้ำอุ่น​ และ​ น้ำร้อนเพื่อให้นมไม่ร้อนมาจะได้ทันใจเจ้าตัวเล็ก 4.ถ้าทำครบแล้วไม่หายลองอุ้มพาดบ่าเจ้าตัวน้อยอาจฟิน 5.ก่อนให้ลูกกินนมเสริมจากขวดนมควรให้ลูกดูดเต้าเพื่อกระตุ้นก่อนซัก10​นาที​ ถึงแม้เขาจะร้องก็ตาม

คืนแรกกับการเลี้ยงลูกแบบน้ำนมยังไม่มา
2 ตอบกลับ

สุ้สุ้คะแม่