แม่ๆกำหนดคลอดเดือนมีนา แม่ๆเตรียมของยังคร้

เตรียมอะไรไปคลอดบ้างแนะนำหน่อยคร้

21 ตอบกลับ

เสื้อผูก,ผ้าอ้อม2-3โหล,แอลกอฮอล์,คัดเติ้ลบัตร,ถุงมือ,กระมังอาบน้ำ,ผ้าขนหนู,ทิชชู่เปียก,สบู่เหลวแบบสระผมได้ด้วย,ฟองน้ำถูตัว,ผ้าอนามัยสำหรับแม่หลังคลอดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ถยอยซื้อตั้งแต่ท้องได้5-6เดือนแล้วคะ ถยอยซื้อสบายกระเป๋าเงินดีกว่าคะ เพราะมารวมๆแล้ว 3หมื่นอัฟไม่พอคะ😂

2y ago

แพงจิงคะ แต่เพื่อสิ่งที่ดีของลูก อิแม่ก็ต้องยอมคะ😂

บ้านนี้ทยอยสั่งของตั้งแต่6เดึอนนี้ผิ้งครบค่ะสักเตรียมเรียบร้อยแล้วกลัวท้องโตแล้วลำบาก

2y ago

บ้านนี้สั่งของเรื่อยๆยังไม่ครบเลย

บ้านนี้ยังไม่ครบเลยจ้ากำลังเตรียมอยู่เรื่อยๆคะ คลอดเดือนมีนาคมเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันจ้าบ้านนี้กำลังทยอยซื้อ

บ้านนี้ครบแล้วค่ะ​ ซัก​รีดแพ็คแล้ว​ ถ้าทำตอนนี้น่าจะไม่ไหว​เหนื่อยทุกวันเลย😀

2y ago

พร้อมหิ้วไปโรงบาลเลย😊 บ้านนี้อิกเยอะเลยแม่กว่าจะครบ

เหมือนเตรียมยังไงก็ไม่ครบซักที กลับมาเชคทีไร ลิสต์งอกทุกทีเลยค่ะ

2y ago

ตอนแรกก็ว่าครบนะคะ ไปครบทุกงานเบบี้ 5555 กลับมาเช็คยังไงก็ไม่ครบจริงๆ ค่ะ โชคดีหน่อยว่าค่อยๆ ทะยอยซื้อ รวมยอดมาก็บาดเจ็บสาหัสเหมือนกันค่ะ

เริ่มเตรียมแล้วคะ แต่ยังไม่ครบทะยอยเตรียมเรื่อยๆ

บ้านนี้ทยอยซื้อเรื่อยๆ จ้าแม่ ใกล้ครบแล้วค่ะ 🥰

เตรียมแล้วค่ะ เตรียมเรื่อยๆ กำหนดคลอด6 มีนา

2y ago

บ้านนี้ขาดอิกเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้19มีนา เหลือแค่2-3อย่างก็ครบแล้วจ้า