ทีมพฤษภาคม66 แม่ๆเตรียมของกันบ้างยังคะ

เตรียมอะไรกันไปถึงไหนบ้างแล้วคะ ของใช้ที่จำเป็นหลักๆค่ะ เตรียมเร็วเกินไปไหมคะแม่ กะว่ารู้เพศน้องแล้วจะเริ่มทยอยเลย ตอนนี้22+6wค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🏻

20 ตอบกลับ

ทางนี้ 24w2dค่ะ หลังจากทราบผลโครโมโซม ว่า ปกติ ก็ จัดเลยค่ะ 😁 สั่งออนไลน์ 3วันเต็มๆค่ะ ขาดแค่ที่ปั้มนม และยาสำหรับเด็กค่ะ

2y ago

ดีเลยค่ะแม่ จะเริ่มทยอยเตรียมแล้วค่ะ