ทีมพฤษภาคม66 แม่ๆเตรียมของกันบ้างยังคะ

เตรียมอะไรกันไปถึงไหนบ้างแล้วคะ ของใช้ที่จำเป็นหลักๆค่ะ เตรียมเร็วเกินไปไหมคะแม่ กะว่ารู้เพศน้องแล้วจะเริ่มทยอยเลย ตอนนี้22+6wค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🏻

20 ตอบกลับ

บ้านนี้พฤษภาคมเหมือนกันค่ะ เริ่มทยอยซื้อแล้ว แรกๆซื้อของใหญ่ เช่นตู้เสื้อผ้ากับชั้นก่อนค่ะ

2y ago

เสื้อผ้าทุกคนบอกว่าอย่าซื้อเยอะ เลยเน้นของใหญ่ๆไปก่อนค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ .....แม่มัวแต่ทำงาน555. รอสักเดือนมีนาคมค่อยเตรียมค่ะ

2y ago

สะดวกตอนไหนก็ค่อยจัดเนาะแม่☺️

เราก็เริ่มเตรียมเสื้อผ้าบ้างแล้ว คิดว่าจะเริ่มหาของลูกจริงๆจังๆ สัก8เดือน

2y ago

ยังพอเดินไหวค่อยๆทยอยเตรียมเนาะแม่

ทางนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ55 บางครั้งก็ยังงงๆอยู่ว่าท้องละหรอ🤭🤣

บ้านนี้ครรภ์แฝด 22+6เหมือนกัน รู้เพศแล้ว ทยอยเตรียมค่ะ อุ้ยอ้ายแล้ว

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ท้องคงใหญ่น่าดู😜

บ้านนี้จะครบแล้วค่ะ กลัวจะเดินไม่ไหว พอรู้เพศก็เตรียมเลยค่ะ😊

2y ago

คิดไว้แบบนี้เลยค่ะ พอท้องใหญ่จะไปยาก

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 22 วีคค่ะ ซื้อตอนที่ยังเดินคล่องตัวค่ะ

2y ago

ทยอยเตรียมเลยค่ะแม่✌🏻

เกือบครบหมดแล้วค่ะ ขาดแต่ของชิ้นใหญ่ๆ

2y ago

กำหนด 15/5/66 แต่ปกติ 37-38wก็คลอดแล้วค่ะ คิดว่าไม่ปลายเมษาก็ไม่เกินวันที่7พ.ค.

บ้านนี้พึ่งทยอยๆทีละนิด ตอนนี้จะ24w✌️

บ้านนี้ ครบแล้วค่ะ

2y ago

โหหห เยี่ยมไปเลยค่ะแม่☺️