ซิงเกิลมัม

เตรียมรับมือยังไงค่ะ เมื่อพ่อของลูกบอกเลิก แต่เราไม่ยอมเลิก และยังอยู่ด้วยกัน แต่เขาไม่รู้สึกอะไรแล้ว เราควรทำยังไงดีค่ะ ในเมื่อเรายังรักยังรู้สึกอยู่ และเราไม่อยากให้ลูกขาดพ่อค่ะ

23 ตอบกลับ

เลิกเถอะคะ ยิ่งอยู่ตัวแม่เองจะเสียสุขภาพจิต กระทบต่อลูกในท้องนะคะ

รักตัวเองให้มากๆ เปลี่ยนจุดโพกัสจากผัวมาที่ลูกดีกว่าค่ะ

รักตัวเองให้มากๆนะคะ เขาไม่​รัก​ ก็คือไม่รัก 😭😭