เตรียมตัวอะไรก่อนตรวจเบาหวาน

เตรียมตัวอย่างไรก่อนตรวจเบาหวาน

2 ตอบกลับ

เตรียมก่อนสัก2อาทิตย์ค่ะ งดแป้ง งดข้าว งดขนมปัง งดน้ำตาล งดของหวาน งดผลไม้ที่มีรสหวานและผลไม้ที่มีแป้ง เน้นกินสลัด กินผัก เนื้อสัตว์ นม น้ำเต้าหู้ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ งดอาหารหลัง20.00ก่อนตรวจ

อย่ากินหวานค่ะ😊