มีลูก 1 คน ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ ขอตัวเลขกลมๆหน่อยจ้าแม่ 💰

เตรียมเงินไว้ประมาณเท่าไหร่กันคะแม่ หรือแม่ใช้จ่ายกันไปประมาณเท่าไหร่ มีวิธีการรัดเข็มขัดกันอย่างไรบ้างเอ่ย แชร์กันมาหน่อยน้าา แม่ท่านไหนที่อยู่ในช่วงหาข้อมูล กดริบบิ้นเพื่อบุ๊คมาร์กไว้ได้เลยน้า 📖

มีลูก 1 คน ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ ขอตัวเลขกลมๆหน่อยจ้าแม่ 💰
32 ตอบกลับ

10000

20000