ตั้งครรภ์5 เดือน

เตรียมซื้อของตอนนี้จะเป็นไรมั้ยค่ะ..? แค่ซื้อบางอย่าง บางคนบอกอย่าเพิ่งซื้อ เราก็กังวล....

23 ตอบกลับ

เรากำลังจะสั่งรถเข็นกับเตียงเด็กอันใหม่เลยคะ ถ้าแม่ไม่ถือก็เตรียมไว้เลยคะ

ตอนนี้ 21 W ค่ะ เริ่มนั่งริสรายการที่ต้องใช้ กะว่าจะทยอยซื้อค่ะ ดูไปเรื่อย 😊😊

ซื้อของไว้ดีแล้วค่ะ พอถึงเวลาจะวุ่นวายมากและช่วงคลอดจะใช้เงินเยอะค่ะ

อ๋อค่ะ เราไม่ถือคงไม่เป็นไร เราซื้อเป็นบางอย่างค่ะ

ความเชื่อของคนโบราณค่ะ #ถ้าแม่ไม่ถือก็ซื้อเลยค่ะ

6y ago

เราทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยคะ

ซื้อเตรียมไว้ได้ค่ะ เราก้ซื้อตอน 4เดือน

ใช่ค่ะ แฟนเป็นชาวต่างชาติ เขาเรยไม่ถือ

ใช่ค่ะ สั่งของเป็นบางอย่าง

ใช่ค่ะ คิดเหมือนกัน

ได้เลยค่ะ😊