ขอคำปรึกษาแม่ๆค่ะ

เตรียมจะมีน้องค่ะ แต่ปัญหาคือก่อนหน้าใช้ยาคุมมาเป็นเวลา 5ปีกว่าๆ พอหยุดยาได้ 1เดือน ประจำเดือนไม่มา ตรวจก็แค่ขีดเดียว แต่ตอนนี้ก็ปล่อยธรรมชาติตลอด แม่ๆเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหม รอน้องนานกันหรือเปล่าคะ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินมา5ปี พอหยุดกิน ประมาณ5เดือนน้องมาค่ะ บ้านนี้กินโฟลิกตั้งแต่หยุดกินยาเลยค่ะ เป็นการเตรียมพร้อมก่อนจะมีลูก