ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า!! วู้ววว

เตรียมความพร้อมไปถึงไหนกันแล้วเอ่ย จัดกระเป๋าเตรียมคลอดหรือยัง ใครมีอาการแบบไหนมาอัปเดตให้คุณแม่ท่านอื่น ๆ ฟังกันนะคะ เอ๊ะ ๆ ๆ มีใครทีมพฤษภา แล้วยังเงียบมาจนถึงตอนนี้ไหม เพื่อน ๆ เอาใจช่วยอยู่นะคะ 01/06/2020

ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า!! วู้ววว
237 ตอบกลับ

กำหนด 17/18 มิถุนายนจ้า รอลุ้นอยู่

7 มิ.ย.63 ค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

15 มิ.ย.ค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเลย😅

8มิ.ย ท้องเเข็งบ่อยมากจ้า

11 มิถุนายน เตรียมพร้อมมากค่ะ😍

05มิ.ย.63แต่แอบแตกก่อนเมื่อ19พค.63

25 จ้า ตื่นเต้นมากๆ ท้องแรกค่ะ

17 มิ.ย จ้าพร้อมหิ้วแล้วววว 🎈

4y ago

มีปวดเตือนแล้วงับ 😂

5 มิถุนา ค่า แต่ยังเงียบยุเลย

17 มิ.ย. จ้า อยากเจอหน้าลูกแล้ว