ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า!! วู้ววว

เตรียมความพร้อมไปถึงไหนกันแล้วเอ่ย จัดกระเป๋าเตรียมคลอดหรือยัง ใครมีอาการแบบไหนมาอัปเดตให้คุณแม่ท่านอื่น ๆ ฟังกันนะคะ เอ๊ะ ๆ ๆ มีใครทีมพฤษภา แล้วยังเงียบมาจนถึงตอนนี้ไหม เพื่อน ๆ เอาใจช่วยอยู่นะคะ 01/06/2020

ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า!! วู้ววว
237 ตอบกลับ

22ค่ะ พร้อมมากค่ะ✌

รอเวลาจ้า 12มิถุนา

11 มิถุนายน

4มิถุนานี้ค้า

24มิ.ย.จร้าพ้อมมาก

กำหนด24มิ.ย.ค่ะรอๆ

กำหนด 4 มิถุนา ค่ะ

วันที่ 5 มิ.ย.นี้ค่าา

4y ago

มีอาการอะไรบ้างหรือยังค่ะ

5 มิถุนายน ค่ะแม่

พรุ่งนี้แล้วจ้า