อยากทราบว่า

เตรียมคลอดใช้อะไรบางทีก็จำเป็นจิงๆ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม สักโหลค่ะ ผ้าห่อตัวหรือผ้าขนหนู ชุดเด็กแบบผูก แพมเพิส ขวดนม หมวก ถุงมือ ถุงเท้าเด็กอ่อน แชมพูครีมอาบน้ำเด็กอ่อน(มันมีแบบหัวจรดเท้าอ่ะค่ะ) แป้งเด็ก นึกออกเท่านี้เพราะยกของเตรียมคลอดขึ้นรถหมดแล้ว