เตรียมคลอดพาอะใรใปบ้างค่ะ

เตรียมคลอดพาอะใรใปบ้างค่ะ ขออนุญาตถามหน่อยค่ะ ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พาพ่อแม่สามีไปได้ค่ะ ของเตรียมคลอดเอาแค่ของจำเป็น ชุดผูก แพมเพิส ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว ผ้าอ้อม สำลีก้อน น้ำเกลือ ชุดแม่วันกลับให้นมได้ เอกสาร