ของเตรียมคลอด

เตรียมของไปคลอดโรงพยาบาลรัฐ ต้องเตรียมอะไรบ้างคะ แม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เสื้อผ้าลูก เสื้อผ้าเราใส่วันกลับบ้าน ของใช้ต่างๆของลูก สำลี ทิชชู่เปียก ฯลฯ อุปกรณ์อาบน้ำ แพมเพิส ผ้าอนามัยของแม่ แม่ลองค้น google เพิ่มเติมนะคะ เราอยากแนบรูปให้ แต่โหลดแล้วไม่ชัด