เตรียมของไปคลอด

เตรียมของไปคลอดโรงพยาบาลรัฐ มีอะไรบ้างคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

แพมเพิสสัก10-15ชิ้นค่ะ ผ้าอ้อมใช้ห่อตัวสัก6-7ผืนเอาผืนใหญ่ๆหน่อยก็ดีค่ะ ผ้าขนหนูเวลาอาบน้ำลูก แชมพูอาบน้ำสระผม หมวกเด็กเล็ก สำลีเอาไว้เช็ดก้นเช็ดฟน้าลูก มีทิชชูเปียกสำหรับเด็กด้วยก็ดีค่ะ เวลาน้องอึก็จะสะดวกหน่อย ผ้าอนามัยแบบกลางคืนใช้สำหรับแม่ค่ะน้ำคาวปลาจะไหล ชุดแม่เปลี่ยนกลับบ้าน1ชุดค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ