แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมกราคม2563บ้างค่ะ

เตรียมของใช้ลูกกันรึยังค่ะ?? บ้านนี้กำหนดคลอด11ม.ค63 เตรียมใกล้จะครบแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมกราคม2563บ้างค่ะ
256 ตอบกลับ

กำหนด11 ม.ค63 เหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันจ้า เดะคงต้องหาซื้อละค่ะ

10 มกราคม เตรียมครบแล้วค่ะ ซักไปแล้ว 1 รอบ เดือนหน้าจะเอาออกมาซักอีกรอบ 2 ค่ะ

เตรียมแล้วค้า 7 ม.ค. 63 เหลือซักอย่างเดียว เตรียมไว้ก่อนยิ่งดีนะค่ะคุณแม่

5y ago

รอซักเหมือนกันคะ

บ้านนี้กำหนด27ม.ค.63 เตรียมของใช้บางส่วนที่จำเป็นก่อนค้ะ หลังคลอดค่อยซื้ออีก

5y ago

ช้อปปี้ค่ะ 😁

ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่25 พ.ย ยังไม่มีวีเเววเลยคะ

บ้านนี้กำหนด 10 มกราค่ะ เตรียมแล้วนิดหน่อย น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะแม่

5y ago

ซาวด์ตอน26wหนัก 919gค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้เตรียมครบแล้ว รอน้องอย่างเดียวเลย

กำหนดคลอด 11 ม.ค 63 เหมือนกันคะ นี้ก็ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ❣️❣️

บ้านนี้กำหนดคลอด 19/1/63 เตรียมครบทุกอย่างแล้วจ้า แม่เต้นเต้น 😋😊😍

31+2 กำหนด 8 มกรา ยังไม่เตรียมสักชิ้นเลยค่ะ แต่จะไปซื้อเร็วๆนี้แล้ว