สอบถามแม่ๆมีบ้านไหนเตรียมของเร็วไหมคะ

เตรียมของเร็วจะเป็นอะไรไหมคะ บ้านนี้14w อยากซื้อเตรียมไปเรื่อยๆคะจะได้ไม่หนักคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

5 ตอบกลับ

เราเตรียมตั้งแต่รู้ว่าท้องได้1เดือนค่ะ ซื้อพวกของใช้ที่ไม่ได้เกี่ยวกับเพศก่อนค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 4 เดือนเข้า 5 เดือนของใช้ลูกมีหมดแล้วค่ะ เหลือแต่พวกสบู่เราไม่อยากตุนกลัวหมดอายุ เราว่าเตรียมไว้ก่อนดีที่สุดค่ะสำหรับเรา ตอนนี้เก็บเงินให้ลูกได้ยาวๆ กว่าลูกจะเกิดค่ะ

2mo ago

ตอนนี้4เดือนค้าา

อยากเตรียมไวเหมือนกันค่ะกว่าจะถึงไตรมาส3 หลายสัปดาห์อยู่ค่ะ ทยอยซื้อดีกว่าซื้อทีเดียวค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศน้องงับ 😂

2mo ago

ไม่รู้เพศเหมือนกันคะ แต่ซื้อเสื้อผ้าสีกลางๆไว้แต่ซื้อไม่เยอะนะคะ

เตรียมเลยค่ะไม่เป็นไรค่ะ ทางนี้คนแก่ที่บ้านห้าม แต่ไม่ฟังค่ะ555 ค่อยๆทยอยซื้อ กลัวใกล้คลอดจะเตรียมไม่ไหวค่ะ

2mo ago

ค่ะ มีค่ะ หลายคนเลย เราหนึ่งในนั้น

ไวคะ แต่ถ้าคุณแม่รู้เพศก็ซื้อเสื้อผ้าน้องเลยคะ

2mo ago

ไม่เป็นอะไรใช่ไหมคะ เห็นมีคำพูดโบราณคะ

ถ้ารู้เพศก็ซื้อเลยค่ะ