เตรียมของมีอะไรบ้างคะ

เตรียมของตัวเองแล้วก้ลูกมีอะไรบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมไม่เยอะค่ะน้องโตไวส่วนมากจะเป็นขวดนมแล้วก็ผ้าอ้อมค่ะส่วนเสื้อผ้าน้องนิดๆหน่อยๆน้องโตไว

ไม่จำเป็นต้องซื้อทุกอย่างก็ได้ค่ะ เอาแค่ของจำเป็น