เสื้อผ้า

เตรียมของคลอดเสื้อผ้าน้องเป็นเสื้อผูกกับกางเกงได้ไหมคะพอดีมันมาเป็นเซ็ทหรือว่าต้องใส่เป็นผ้าอ้อมคะ แม่มือใหม่ค่ะลูกคนแรกขอประสบการณ์เตรียมของไปคลอดสำหรับลูกจากคุณแม่ที่เคยมีประสบการณ์หน่อยจ้า?

1 ตอบกลับ

แนะนำซื้อแต่เสื้อค่ะ กางเกงไม่ได้ใส่ บ้านนี้ใส่เสื้อกับแพมเพริส ตอนแรกตั้งใจจะใช้ผ้าอ้อมแต่อิแม่ไม่ไหวซัก คุณลูกอึทีซักออกยากมากค่ะเพราะสารเหลืองในอึน้องติดผ้า เลยใช้แพมเพริสแทน