แม่ๆบ้านใหนคลอดธันวาคมมั้งค่ะ

เตรียมของกับครบหรือยัง บ้านนี้เตรียมไกล้ครบค่ะ หมดงบกันไปเท่าไหร่ค่ะช่วยบอกที#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เหลือนิดๆหน่อยๆค่ะ พวกยา เสื้อผ้าซักเตรียมไว้แล้ว ส่วนหมดไปเท่าไหร่อันนี้ไม่ได้จดไว้เลยค่ะ เพราะทยอยซื้อตั้งแต่อายุครรภ์ 13wกว่า