แม่ๆเดือน ก.ค

เตรียมของกันรึยังค่ะควรเตรียมไว้ตอนนี้เลยไมค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้ชื้ออะไรไว้เลยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เราว่าควรเริ่มดูและเริ่มซื้อได้แล้วนะคะ เพราะของบางอย่างราคาสูง เราควรเฉลี่ยการซื้อ และเผื่อมีโปรโมชั่นจะได้ราคาถูกลงกว่าเดิมด้วย อีกอย่างถ้าไปซื้อตอนท้องแก่ แม่จะเดินลำบากค่ะ ปวดขา ปวดหลัง เลือกของไม่สนุกค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ที่แนะนำ😊