ทีมกรกฎาคม

เตรียมของกันยังค่ะบ้านนี้เรียบร้อยแล้วนะ

ทีมกรกฎาคม
58 ตอบกลับ

พึ่งไปซื้อวันนี้เลยค่ะ ยังไม่ครบเลย🤣🤣

ทีมเดียวกันเลยค่ะแต่ยังไม่เตรียมเลยย

16เมษายังไม่เตรียมเลยค่ะ รอซื้อที่รพ.

พร้อมหิ้วไป รพ แล้วค่ะ แม่ตื่นเต้น

บ้านนี้หมอนัด17จ้ายังไม่ชักของเลย

บ้านนี้ก็เตรียมแล้วเหมือนกันค่ะ

6ก.ค ค่ะยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ

เตรียมเรียบร้อยแล้วคะ 18 กรกฎา คะ

กรกฎาคมเหมือนกันค่ะแต่ไม่รีบ

กำหนด8 ก.ค.ค่ะตื่นเต้นมากๆเลย🥰