การเตรียมของให้ลูกน้อย

เตรียมของกันตอนได้กี่วีค คะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ถือเคล็ดอะไร และที่บ้านไม่มีปัญหากันก็ทยอยเตรียมเลยค่ะ เราเริ่มเตรียมตอน 4 เดือนกว่า ทยอยซื้อทีละนิดละหน่อย บางทีอันไหนมีโปรก็ซื้อเตรียมเลย ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว เหลือแต่ของจุกจิกเล็กๆน้อยๆ ค่อยสั่งใกล้ๆอีกทีค่ะ ของชิ้นใหญ่ๆที่ไม่หมดอายุเตรียมไว้หมดละค่ะ ส่วนตัวไม่ได้ลบหลู่คำโบราณ แต่ก็ไม่ได้ถืออะไรเพราะถ้าเค้าจะเป็นลูกเราเค้าจะอยู่กับเราตลอดรอดฝั่งค่ะ เอาสะดวกและพร้อมใช้ดีที่สุดค่า

ตั้งแต่รุ้ว่าท้องคะ เตรียมเรื่อยๆ ไปเตรียมใกล้คลอดไหมไหวคะ เหนื่อย วุนวาย ลืมเก่ง😊