เตรียมของคลอดน้องประมานกี่เดือนค่ะเเม่ๆ

เตรียมของกันช่วงประมานกี่เดือนค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตอน 14 วีคค่ะ พอรู้เพศก็เริ่มช้อปเลยค่ะ ทยอยซื้อไปเรื่อยๆค่ะ ก่อนคลอดก็ของครบเรียบร้อยแล้วค่ะ

เตรียมเรื่อยไม่ต้องเครียดค่ะ เน้นใช้จริง เด็กโตไวมาก ซื้อสีกลางๆ ค่อยไปสักตอน7-8เดือนใส่ลังสะอาดๆไว้

รู้เพศก็ทยอยเตรียมเลยค่ะ ท้องแก่จะได้นอนชิวๆไม่งั้นเดินเลือก เดินซักเดินตากไม่ไหวค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่16วีคเลยค่ะ ใกล้คลอดจะได้ไม่หมดเยอะ

อะไรที่จำเป็นสำหรับแรกเกิดที่สุดคะ....#ลูกชายคนแรก

บ้านนี้เริ่ม6เดือนกว่าค่ะ

28wค่ะ

30วีค+