ทีมธันวาคม

เตรียมของกันครบหรือยังค่ะ มาอัพเดทกันหน่อยค่ะ มีอาการอะไรบ้าง แม่บ้านนี้ 32w กำหนดคลอด 18 ธันวาค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะครบแล้วค่ะ ตอนนี้เข้า 34 วีค กำหนด 8 ธค อาการบ้านนี้แน่นท้องมาก ขาเท้าบวม ขี้หงุดหงิด เจ็บช่วงท้องน้อยซ้ายขวาสลับกัน(หมอแจ้งว่าเป็นที่กล้ามเนื้อค่ะ) มีอาการท้องแข็งต้องทานยากันคลอดก่อนกำหนด หนูน้อยดิ้นเก่งมาก บางคืนเอานอนไม่หลับเลยค่ะ