สอบถาม

เตรียม​ของก่อนคลอดได้ไหมคะ​ หรือว่ายัง สักประมาณ​7เดือนกว่าอะคะ​ ช่วยบอกหน่อยนะคะ

22 ตอบกลับ

รุ้เพศยังเริ่มเตรียมเลยจ้า พอใกล้คลอดจะได้สะดวกค่ะ บ้านนี้ตอนแฟนยุไม่ได้เตรียมอะไร พอท้องโตแฟนไม่ยุลำบากเวลาไปเดินซื้อของค่ะ

บ้านนี้ก็เริ่มซื้อตอนเข้าเดือน 7 ค่ะ จะได้เตรียมซักล้างทำความสะอาดได้เลยค่ะ ยังพอมีแรงค่ะ ตอนนี้ 34 Weeks ทำอะไรก็เหนื่อยแล้วค่ะแม่

4y ago

ทยอยซื้อเรื่อยๆก็ดีค่ะแม่ จะได้เช็คว่าขาดอะไรไปบ้างค่ะ

ทะยอยซื้อไว้ก็ดีนะคะแม่ จะได้ไม่จ่ายหนักทีเดียว เพราะของลูกจุกจิกหลายอย่างมากๆค่ะ ไหนจะต้องเอามาซักก่อนใช้อีกนะคะ

ทะยอยซื้อตอนเริ่มเข้า7เดือนค่ะแม่ ถ้ารอใกล้คลอดคิดว่าคงไม่ทัน ตอนนี้เข้า9เดือนแล้ว ซักเก็บเตรียมพร้อมหิ้วทุกเวลา😂

ไม่ต้องรอค่ะ มีเงินช้อปไว้เลยค่ะแม่ จดรายการไว้มีอะไรบ้าง อันไหนซื้อแล้วขีดทิ้งค่ะ จะได้ง่ายแลไม่ลืม

มีเงินช้อปได้เลยค่ะเดี๋ยวฉุกเฉินมาลำบากนะค่ะและซักลงตะกร้าพร้อมหิ้วได้เลยค่ะได้ตจรอ7เดือน

เอาที่แม่สะดวกเลยค่ะ เสื้อผ้าเราทยอยซื้อตั้งแต่ 15w ของใช้ซื้อตอน 32w ค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอนเข้า5เดือนค่ะ ได้หลักๆครบแล้วเหลือแต่ของจุกจิกค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน7เดือนจ้า ซัก ตาก พับเก็บ พร้อมเจอน้องเเล้ว...😆😆

ทยอยซื้อตั้งแต่6เดือนกว่าๆจ้า ยิ่งท้องแก่ยิ่งลำบาก