24 ตุลานี้ ครบ 7 เดือนเต็ม💗

เด็กๆที่เกิดเดือนมีนาคมเป็นยังไงกันล้างคะ แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์​เลี้ยงลูกหน่อยจ้า บ้านนี้เนิ่มนั่งเก่งแล้ว กระดื๊บเก่ง กึ่งคลานเร็ว ร่าเริง แจ่มใส กินเก่งด้วย #ขอสูตรอาหารสำหรับเด็กวัยนี้ด้วยนะคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตุลานี้ ครบ 7 เดือนเต็ม💗
1 ตอบกลับ

Love​ you​