เด็กๆทีมตุลาคม 64

เด็กๆทีมตุลาคม64 เกิด 5 ตุลาคม64 ค่ะ เป็นไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้น้องยังไม่นั่งเลยแต่กลิ้งไปไวมาก #ทีมตุลาคม2564 #ทีมตุลา64 #ทีมตุลา2021

เด็กๆทีมตุลาคม 64
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีมกันยา64ฟันไม่ขึ้นเลย ของแม่ขึ้นไวจังเลย☺️

2y ago

ขึ้นตอน 5 เดือนกว่าๆค่ะ😁 ฟันบนกำลังจะตามมาค่ะ