แอบแตกแล้วจ้า38+5 4210ผ่าคลอด+ดมยาสลบ+ทำหมัน

เด็กแอบย้ายที่จาก 9กุมภาพันธ์มา31มกราคม

แอบแตกแล้วจ้า38+5
4210ผ่าคลอด+ดมยาสลบ+ทำหมัน
15 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ น้องจ้ำม้ำมากเลย กำหนดคลอด 9 กุมภาพันธ์เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีวี่แว่วจะออกมาเลย😁😁

ยินดีด้วยนะคะแม่ จ้ำม่ำจังเลยยย บ้านนี้ 38+3 แล้วยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะ ☺️

8mo ago

อยากแตกแล้วค่ะแม่ 5555 นอนไม่ค่อยหลับเลยกลางคืนกลางวันหลับดีมาก

แม่ทานอะไรบำรุงค่ะ บ้านนี้กังวลน้องจะตัวเล็กมากเลยค่ะ

8mo ago

แม่บ้านที่ชอบทานขนมค่ะ แล้วก็จมูกข้าวไรเบอร์รี่

บ้านนี้ก็กำหนด9กุมภา แต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย5555🥹

9กุมภา เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดง่ายๆ

8mo ago

ทำทุกวิถีทางแล้วค่ะแม่ แต่ยังเงียบอยู่😁😁

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ 39+4 ยังไม่มีวี่แววเลย

ยินดีด้วยจ้ากำหนดวันเดียวกันเลย

กำหนด19กุาภาแตก31มกราเหมือนกันจ้า

8mo ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ♥️

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ ไอ้ต้าว🩷

นำ้หนัก4210กรัมเลยหรอคะใหญ่มาก

8mo ago

บ้านนี้ออก37+4wน.น3680จ้า