เด็กแรกจนถึง 1 เดือนควรอาบน้ำกี่ครั้งต่อวัน

เด็กแรกเกิน จนถึง 1 เดือนควร อาบน้ำ กี่ ครั้งต่อวันค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบ3ครั้งเลยค่ะตั้งแต่ไม่ถึงเดือน เพราะถ้าตอนเที่ยงน้องไม่ได้อาบน้ำจะงอแง พออาบเสร็จหลับปุ๋ยเลย เป็นเด็กที่ชอบน้ำก็ว่าได้