สงสัย

เด็กแรกเกิดใส่เเพมเพิสนอนได้ไหม

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ การสวมใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ไม่ควรให้ลูกต้องใส่ผ้าอ้อมนานเกินหลายชั่วโมง หรือรอจนผ้าอ้อมเปียกชุ่มแล้วค่อยเปลี่ยน แต่ควรเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกทุก 2-3 ชั่วโมง

5y ago

ขอบคุณครับ เตรียมความรู้ไว้ รอตัวเล็กคลอด