สอบถามคร้าา

เด็กแรกเกิดแม่ๆใช้น้ำยาซักผ้ายี่ห่ออะไรกันบ้างค้ะ อยากรู้ของอะไรดีค้ะ

13 ตอบกลับ

ก็ใช้ดูไปเรื่อยค่ะ อันไหนที่ว่าดี แม่บ้านนี้เน้นความหอมค่ะ ถ้าเจอหอมถูกใจแล้วก็ใช้ต่อค่ะ ถ้ายังไม่ถูกใจแม่ก็เปลี่ยนอีกค่ะ ทั้งนี้ต้องดูด้วยว่าลูกแพ้รึเปล่าถ้าไม่แพ้ก็เปลี่ยนได้ใช้ได้ค่ะ 😊

บ้านนี้ลองทุกยี่ห้อ 555 หายี่ห้อที่หอมที่สุด แต่ก้อไม่เวลาซักหอม พอไปเก็บผ้าไม่ได้กลิ่น บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ.

ดีนี่ ออแกนิค ถุงสีเขียวจ้า หอมม๊ากก

เบบี้มายด์สีเขียวค่ะ

บ้านนี้ใช้ ดีนี่ค่ะ

ดีนี่สีเขียวค่ะ

D-nee เขียวออแกนิก

ดีนี่สีม่วงค่ะ

ดีนี่สีม่วงคะ

ดีนี่ฟ้าค่ะ