ทารกสะอึกบ่อย

เด็กแรกเกิดเราสามารถปล่อยให้น้องสะอึกจนหายเองได้มั๊ยคะ จับเรอแล้วก็ยังสะอึก...ประมาณว่ากินนมไปเยอะแล้ว ต้องกินนมเพื่อให้หายสะอึกอีก กลัวจะล้นกระเพาะแหวะไปกันใหญ่ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทารกสะอึกบ่อย
1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ บ้านนี้ใช้วิธีอุ้มพาดบ่าค่ะ

3y ago

เราอุ้มพาดบ่าไม่ถนัดจริงๆค่ะ น้องตัวเล็กนุ่มนิ่ม.. ทำแต่นั่งเชยคางลูบหลัง เรอแล้ว พอเอาลงนอนก็สะอึก