บ้านไหนคุณแม่ให้ลูกเข้าเต้า100% คะ

เด็กแรกเกิดอายุ10 วัน ปกติแล้วกินนมจากเต้ากี่นาทีคะ ของเรา1 ชม ปกติไหมคะเด็ก ผญ

1 ตอบกลับ

ให้เค้ากินทีเดียวจนกว่าจะอิ่มเลยค่ะบ้านนี้ ผญ.เหมือนกัน แรกๆน้ำนมเราอาจจะยังมาไม่ค่อยดี

3d ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏