สอบถามแม่ๆ

เด็กแรกเกิดนอนแอร์ได้มั้ยคะ น้องได้17วันค่ะ

3 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้16วัน หมอบอกอย่าเลี้ยงในที่ร้อนเกินไป กลางคืนเปิดแอร์ กลางวันเปิดพัดลมไอเย็นค่ะ

บ้านนี้ก็นอนห้องแอร์ค่ะ ช่วงสายๆก็เอาออกไปอยู่ห้องนั่งเล่นเปิดพัดลมเปลี่ยนบ้างค่ะ ☺️

ควรนอนแอร์ค่ะ