เม็ดขึ้นที่หน้าน้อง

น้องมีเม็ดขึ้นที่หน้าแบบนี้คืออะไรหรอค้ะ แล้วปกติไหมใช้อะไรถึงจะหายคะ น้องได้17วันค่ะ

เม็ดขึ้นที่หน้าน้อง
2 ตอบกลับ

เป็นตุ่มไขมันเหมือนสิวไหมคะ ถ้าเป็นเหมือนสิวเกิดจากฮอร์โมนตอนท้องของคุณแม่ยังค้างอยู่ในตัวน้องค่ะ บ้านนี้ก็เป็น หมอบอกจะเป็นๆหายๆจนน้องครบ4เดือนค่ะ คุณแม่ลองใช้ซูโดครีมดูค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้2เดือนกว่าแล้วจางลงเยอะมาก หลังอาบน้ำใช้สำลีชุบน้ำต้มสุก(อุ่น)เช็ดบ่อยๆค่ะ ใจเย็นๆนะคะแม่ มันจะค่อยๆหายไปเองค่ะ ห้ามแกะน้า