เด็กแรกเกิด

เด็กแรกเกิดนอนคว่ำได้ไหมค่ะ ผู้ใหญ่ที่บ้านบอกว่าถ้านอนคว่ำจะทำให้เด็กไม่ผวาหลับได้นาน มันจริงไหมค่ะ ?

19 ตอบกลับ

ที่บ้าน7วันย่าจับคว่ำเลยค่ะแต่ต้องคอยพลิกหัวเค้าค่ะ

ใช้วิธีห่อตัวเค้าเอาน่าจะดีกว่านะคะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของแม่ๆนะคะ 🙏🙏

นอนได้ค่ะแต่แม่ต้องคอยดูนะคะ

จริงค่ะ แต่เสี่ยง sids นะคะแม่

จริงค่ะ แต่ต้องดูตลอดนะคะ

ใม่ใด้ค่ะแม่ อันตราย

ไม่ได้ค่ะ อันตราย​

ไม่ได้อันตรายค่ะ