เสื้อผ้าเด็ก

เด็กแรกเกิดควรใส่เสื้อผ้าแบบไหนคะ แม่ซื้อไม่เป็นค่ะ ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เสื้อผ้าเด็ก
6 ตอบกลับ

เสื้อผูก ผ้าอ้อม วนๆไปเลยค่ะ แบบอื่นใส่ยาก ลูกยังคอไม่แข็งจ้า💙💙💙

แรกเกิดใช้แบบผูกจะดีกว่าค่ะ เพราะสะดือน้องยังไม่หลุดด้วยค่ะ

แรกเกิดเสื้อผูกและกระดุม 3เดือน บอดี้สูทก็ได้ค่ะ

แรกเกิดใช้เป็นผู้หน้าดดีกว่าค่ะ

แรกเกิดใช้แบบผูก สะดวก กว่าจ้าา

เสื้อแบบผูกค่ะ,ใส่ง่าย