ของใช้เด็กเเรกเกิด

เด็กแรกเกิดควรใช้ที่นอนแบบบุ๋มหรือเเบบเรียบดีคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำเรียบค่ะ ที่นอนเด็กไม่ต้องเอานุ่มมาก เพราะถ้ายวบมาก 1.ตอนนอนหลังจะแอ่น เสี่ยงกระดูกสันหลังคดได้ 2.ยวบมากไปเวลาน้องฝึกพลิกจะพลิกยาก 2.เวลาหน้าจุ่มก็เสี่ยงหายใจไม่ออกค่ะ

เรียบค่ะ