เด็กแรกเกิดควรปลุกน้อง

เด็กแรกเกิดควรปลุกน้องกินนมทุกกี่ชั่วโมงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ทุก 2-3 ชม.ตลอด 24 ชม. ถ้าไม่ปลุกได้นมไม่พอน้องจะตัวเหลืองอันตรายค่ะ และต้องจับเรอทุกครั้งหลังกินนมเสดด้วยค่ะกันท้องอืด อยากรุ้ว่าได้นมพอไหมให้ดูว่าฉี่+อึมากน้อยแค่ไหน ฉี่ต้องไม่เข้มค่ะเหมือนตอนเรากินน้ำน้อย

ทุกๆ2-3ชั่วโมงค่ะ แต่บ้านนี้ไม่ได้ปลุกเลยค่ะหิวเมื่อไหร่ร้องตลอดเลยค่ะ

2ชม.ค่ะไม่ทราบสามารถถามพยาบาลหรือหมอได้เลย

ทุกๆ 3 ชม ค่ะ เอาเข้าเต้าเพื่อกระตุ้นน้ำนม

ทุกๆ3ชม.เอาเข้าเต้ากระตุ้นน้ำนมคะแม่

เราดูตามนี้เลยค่ะเเม่

2-3 ชั่วโมงค่ะแม่

2-3ชั่วโมงค่ะ

ทุกๆ2-3ชม.ค่ะ

2-3ชม.ค่ะ