6วัน

เด็กแรกเกิด​กินน้ำได้ไหม

49 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมผงกินน้ำได้ค่ะแต่ถ้าไม่ต้องรอ6เดือนค่ะ

ไม่ได้คะ แต่ถ้าแม่ให้น้องกินนมผงสามารถกินได้2-3หยด

กินนมแม่ ไม่ต้องกินน้ำค่ะแม่ นมแม่ก็มีน้ำ

ถ้าลูกกินนมผงควรหยดน้ำให้ลูกนิดหน่อยค่ะ

ควรให้ทานแต่นมแม่ถึง 6 เดือน เลยค่า

ถ้ากินนมแม่ ไม่ต้องให้กินนน้ำค่ะ^^

อย่าเลยแม่ แรกเกิดนมแม่ล้วนดีสุด

ถ้ากินนมชงให้กินตามสัก1ออนซ์ค่ะ

ให้นมลูกอย่างเดียวถึง6เดือนนะคะ

6เดือนแรกทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ