เด็กแรกเกิด 7วันตัวเหลือง

เด็กแรกเกิด 7วัน กินน้ำป่าวได้ไหมคะ พอดีน้องตัวเหลือง

29 ตอบกลับ

กินนมเยอะๆ เพื่อให้ขับถ่ายมาทางฉี่และอึมากๆๆคะ จะช่วยขับสารเหลือง

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

6 เดือนแรกทานนมเท่านั้นค่ะ ตัวเหลืองแนะนำปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

ยังไม่ควรกินค่ะ เพราะในน้ำนมน้องก็ได้รับน้ำเพียงพอแล้วค่ะ

น้ำไม่ได้ช่วยให้หายเหลืองนะคะ ให้น้องกินนมเท่านั้นค่ะ

ให้น้องกินนมเยอะๆค่ะ แล้วเขาจะฉี่เอาสารเหลืองออกมาค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ให้น้องกินนมทุก 2 ชม.ค่ะ อึ/ฉี่ออกมาเยอะๆเดี๋ยวค่าจะลงค่า

1y ago

ทุก2ชม.ต้องกินหมด2ออนไหมคะ

กินนมกับพาน้องรับแดดค่ะ 0-6 เดือนไม่ควรให้น้องกินน้ำนะคะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ให้กินนมเท่านั้น สารสีเหลืองจะขับออกทางอึน้องค่ะ

6เดือตแรกทานนมอย่างเดียวค่ะ น้ำนมมีน้ำอยู่แล้ว

ให้น้องเข้าเต้าบ่อย ๆ ค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นนะคะ