เด็กแรกเกิดหยุดหายใจ

เด็กแรกคลอดหยุดหายใจไป20-30วิ จะมีผลต่อสมองไหมคะแม่ๆคนไหนรู้บ้างคะ ตอนนี้น้องอยู่โรงบาล24วันแล้วค่ะน้องหายใจเร็ว

1 ตอบกลับ

แม่ต้องถามคุณหมอค่ะถึงจะได้คำตอบดีที่สุด หากมาถามในนี้แม่อาจจะวิตกกังวลไปมากกว่านี้อาจคิดมากหากไม่ใช้อย่างนั้นจริงๆ☺️