40วีค ปวดท้องน้อยคล้ายปวดประจำเดือน ไม่มีมูกเลือด

ปวดท้องน้อยคล้ายปวดประจำเดือน ปวดประมาณ20-30วิ แล้วก็หาย สักประมาณ10-20นาทีกลับมาปวดใหม่ แต่ไม่มีมูกเลือดใดๆ อันนี้เป็นจริงหรือเตือนคะแม่ๆ ท้องแรกเลยงงๆอยู่

40วีค ปวดท้องน้อยคล้ายปวดประจำเดือน ไม่มีมูกเลือด
2 ตอบกลับ

อาการแบบนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ ของเราก็ปวดแบบนี้ก่อนจะคลอดประมาณ1วัน วันถัดมาเริ่มปวดถี่ขึ้นทุก10-5นาที เลยไปรพ.วันนั้นได้คลอดเลยค่า แนะนำคุณแม่ถ้าอาการปวดและท้องแข็งถี่ขึ้นกว่าเดิมเป็นทุก10นาทีให้รีบไปรพ.เลยนะคะ ไม่ต้องรอให้มีมูกเลือด หรือน้ำเดิน เพราะตอนเราไปรพ.ก็แค่ปวดท้องท้องแข็งเฉยๆ ขนาดปากมดลูกเปิด9เซนน้ำคล่ำยังไม่แตกเลยค่ะ ต้องให้คุณหมอเจาะให้ก่อนเข้าห้องคลอด😂

ปวดทุก 5-3 นาทีไปคลอดโลดค่ะ