เเนะนำ นมผงเด็กเเรกเกิดหน่อยค่ะ

เด็กเเรกเกิดกินนมผงยี่ห้อไหนสูตรไหนดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องเเรกค่ะ

1 ตอบกลับ

สูตร 1 ค่ะ แนะนำให้เทสแต่ละยี่ห้อนะคะ น้องทานตัวไหนแล้วไม่มีปัญหาก็ทานตัวนั้นค่ะ เด็กแต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกัน