หนูน้อยลืมตาดูโลกแล้วค่ะ

คลอดตอน40+5คร้ลูกคนแรกคลอดเองค้ะคลอดง่ายมากคร้เจ็บท้องอยู่3ชั่วโมงคร้แล้วน้องก้ออกมาดูโลก ###ความเจ็บปวดที่งดงาม

หนูน้อยลืมตาดูโลกแล้วค่ะ
36 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ อิจฉาคุณแม่คลอดง่ายจังเลยท้องแรกเหมือนกันค่ะ40+3แต่ยังไม่ปวดเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะขอให้แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะลูก

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่าย โตไวนะเด็กน้อย ^^

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่?น้องน้ำหนักเท่าไรค่ะ

5y ago

น้ำหนักแม่ขึ้นกี่โลค่ะ

ขอบคุนทุกคอมเม้นทุกกำลังใจค่ะ??

คลอดง่ายจังค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

อยากคลอดง่ายๆ แบบคุณแม่จัง

ยินดีด้วยค่ะ ตาโตมาก

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

ยินดีด้วยนะคะ ???