ถามแม่ๆทุกคนค่ะ

เด็กเล็กต้องถ่ายยืดทุกคนไหมค่ะ ลูกสาวอายุ5เดือน9วัน มีอาการเหมือนท้องเสีย แต่อาการด้วยรวมปกติน้องกินได้ล่าเริงปกติน้องขี้ก็ปกติ คนใหญ่ที่บ้านบอกเด็กถ่ายยืด #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายยืดไม่มีค่ะ ถ้ามีอาการท้องเสียมีมูกควรหาหมอค่ะ