ที่คนเขาว่าเด็กเลี้ยงง่ายนี้มันเป็นยังไงครับ ขอคำอธิบายหน่อยครับ

เด็กเลี้ยงง่ายเขาดูกันยังไงครับ

1 ตอบกลับ

เขาจะง่ายทุกอย่าง ไม่มียากคะ คนใหนยากก้อจะยากทุกอย่างไม่มีง่าย

11mo ago

ง่ายจนโตคะ เด็กจะง่าย มันง่ายตั้งแต่แรกจนโตคะ